Cẩm Nang Thiết Kế Website

Tin tức

Giải Pháp Doanh Nghiệp Việt

huong-dan-cai-dat-email-tren-dien-thoai-may-tinh-bang-android

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EMAIL TRÊN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG ANDROID

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EMAIL TRÊN ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG ANDROID
thiet-lap-email-tren-iphone

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EMAIL TRÊN IPHONE

Cách đăng nhập, thiết lập email trên iPhone đơn giản, nhanh chóng
dedicated-server-la-gi-va-khi-nao-nen-su-dung-dedicated-sever

Dedicated server là gì và khi nào nên sử dụng dedicated sever

Bạn có biết rằng, khi bạn sử dụng một website, ứng dụng hay dịch vụ trực tuyến, bạn đang kết nối với một máy chủ nào đó trên internet? Máy chủ là một thiết bị máy tính có khả năng lưu trữ, xử lý và truyền tải dữ liệu cho các máy khách khác. Có nhiều loại máy chủ khác nhau, nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dedicated server, một loại máy chủ đặc biệt và có nhiều lợi ích cho người sử dụng.
share-hosting-la-gi-uu-va-nhuoc-diem-cua-share-hosting

Share hosting là gì - Ưu và nhược điểm của share hosting

Shared hosting là một dịch vụ lưu trữ web cho phép nhiều website chia sẻ một máy chủ vật lý hoặc ảo. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên. Tuy nhiên, shared hosting cũng có những hạn chế và rủi ro mà bạn cần biết trước khi quyết định sử dụng.
vps-hosting-la-gi-uu-va-nhuoc-diem-cua-vps-hosting

VPS hosting là gì - Ưu và nhược điểm của VPS hosting

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ web cho dự án của mình? Bạn muốn có một máy chủ riêng biệt, an toàn và linh hoạt? Bạn muốn có khả năng quản lý và tùy biến máy chủ theo ý muốn? Nếu câu trả lời là có, thì VPS hosting là giải pháp dành cho bạn.
uiux-nguyen-tac-va-thuc-hanh-thiet-ke-website

UI/UX: Khái niệm và lí do nên tối ưu UI/UX trong thiết kế website

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao một số website lại thu hút và giữ chân được người dùng, trong khi một số khác lại bị bỏ qua hoặc bỏ rơi? Đó là nhờ vào UI/UX, hai khái niệm quan trọng trong thiết kế website, ảnh hưởng đến hình thức, tính năng và trải nghiệm của người dùng khi sử dụng website.
nhung-dieu-can-lam-de-co-mot-website-chuyen-nghiep

Những điều cần làm để có một website chuyên nghiệp

Website là một công cụ quan trọng trong kinh doanh, quảng bá và giao tiếp trên internet. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác và người dùng, nâng cao uy tín và hiệu quả của doanh nghiệp.
landing-page-la-gi-va-cach-co-mot-landing-page-hieu-qua-khi-thiet-ke-website

Landing page là gì và cách có một landing page hiệu quả khi thiết kế website

Landing page là một trang web được thiết kế đặc biệt để thu hút và chuyển đổi người truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thực. Landing page khác với website thông thường ở chỗ nó chỉ có một trang duy nhất, không có menu điều hướng, không có liên kết đến các trang khác, và có một nút kêu gọi hành động (CTA - call to action) hướng người dùng đến mục đích mong muốn. Mục đích và lợi ích của landing page trong marketing online là để tăng tỷ lệ chuyển đổi, giảm chi phí quảng cáo, tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu, và thu thập dữ liệu khách hàng.
watermark-la-gi-va-nhung-loi-ich-cua-watermark-trong-thiet-ke-website

Watermark là gì và những lợi ích của watermark trong thiết kế website

Watermark là hình mờ, thể hiện dưới dạng như một đoạn text, hình ảnh, logo, khẩu hiệu hay số điện thoại, nhưng chúng được làm mờ đi và không rõ nét như ban đầu. Watermark là một phần quan trọng khi thiết kế website vì những lợi ích của nó mang lại. Cùng VPS tìm hiểu về watermark nhé.
10-dieu-luu-y-can-biet-khi-thiet-ke-website-cho-doanh-nghiep

10 điều lưu ý cần biết khi thiết kế website cho doanh nghiệp

Website có vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vậy khi thiết kế website cho doanh nghiệp có những điểm nào bạn cần biết và lưu ý. Hãy cùng VPS tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
api-la-gi-va-vai-tro-cua-api-voi-website

API là gì - Các khái niệm và vai trò của API với website

API là viết tắt của Application Programming Interface, tức giao diện lập trình ứng dụng. Đây là một khái niệm quan trọng trong lĩnh vực phát triển phần mềm, đặc biệt là thiết kế website. API cho phép các ứng dụng phần mềm khác nhau giao tiếp và tương tác với nhau một cách hiệu quả và an toàn, mà không cần biết chi tiết về cách thức hoạt động bên trong của chúng.
vai-tro-cua-homepage-va-mot-so-luu-y-ve-homepage-khi-thiet-ke-website

Vai trò của Homepage và một số lưu ý về Homepage khi thiết kế website

Homepage là trang chủ của một website, là trang đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi truy cập vào một địa chỉ web. Homepage có vai trò quan trọng trong việc giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, cũng như điều hướng người dùng đến các trang khác trong website.
Vòng quay may mắn