Tuyển dụng

Tuyển dụng

Giải Pháp Doanh Nghiệp Việt

cong-ty-web-vps-tuyen-nhan-vien-tu-van-website-quan-12

Công Ty Web VPS - Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Website QUẬN 12

với nhu cầu phát triển cty và tìm kiếm nhân tài với môi trường làm việc chuyên nghiệp cty VPS tuyển nhân viên tư vấn website
dang-tuyen-nhan-vien-kinh-doanh-khong-ap-doanh-so

Đang Tuyển nhân viên kinh doanh - Không áp doanh số

Số lượng: 5 người Lĩnh vực: Nhân viên kinh doanh - Sale website Yêu cầu: Nam nữ tuổi từ 18-35 Trình độ: Trung cấp nghề trở lên, Có kĩ năng giao tiếp là lợi thế.
tuyen-thuc-tap-sinh-marketing-sale-nam-cuoi-q12

Tuyển Thực Tập Sinh Marketing Sale Năm Cuối Q12

- Không áp doanh số (KPI). - Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo và mọi lợi thế của bản thân. Được rèn luyện và hoàn thiện về khả năng phân tích sản phẩm, thị trường, kỹ năng giao tiếp, huấn luyện về nghệ thuật bán hàng,...
sales-cong-nghe-mot-nghe-hap-dan-hien-nay

Sales công nghệ - Một nghề hấp dẫn hiện nay

Để phân tích cho nhận đinh này Tôi xin phép định nghĩa thế nào gọi là Sales Công Nghệ Ai cũng hiểu hiểu Sales là một công việc chỉ những người bán hàng. Vậy Sales công nghệ là một công việc chỉ những người bán những sản phẩm công nghệ thông tin như: Phần Mềm, Ứng Dụng, Website và các dịch vụ Công Nghệ như Maketing, Media, Content, SEO, ADS… Vậy tại sao nói nghề Sales Công Nghệ lại là nghề hấp dẫn hiện nay? Quay lại thời gian một chút, người kinh doanh buôn bán thì bao gồm các quá trình mua hàng, rồi bán hàng. Để bán được hàng thì phải mua được hàng, bởi vậy từ xa xưa cha ông ta có câu “Mua May Bán Đắt” trong những lời chúc dành cho nhau.
tuyen-nhan-vien-tu-van-website

Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Website

Cần tuyển 20 nhân viên tư vấn thiết kế website, làm việc tại công viên phần mềm quang trung, lương hấp dẫn, được hưởng đầy đủ các chế độ khi đi làm..
Vòng quay may mắn